Biệt thự trăm tỉ Saroma villa trước khi hoàn thiện thiết kế trang trí nội thất

Biệt thự trăm tỉ Saroma villa trước khi hoàn thiện thiết kế trang trí nội thất sẽ như thế nào? Hay còn gọi là phần thô của biệt thự Sala. Đây là một biệt thự hạng sang với giá bán thuộc loại hiếm trên thị trường.

Với số lượng chỉ hơn 100 căn, số tiền khủng thì lượng khách mua cũng có sự chọn lọc.

Biệt thự Saroma Villa trăm tỉ trước khi hoàn thiện thiết kế trang trí nội thất

Hình ảnh trước khi thiết kế nội thất biệt thự Saroma Villa – khu đô thị Sala

Chỉ bàn giao thô cho toàn khu biệt thự, vì thế khách hàng sở hữu phải tự hoàn thiện thiết kế nội thất bên trong. Ngoài ra, cũng cần trang trí bối cảnh ngoại thất bên ngoài của mỗi căn biệt thự Saroma Villa Sala này.

Nhìn bên ngoài từ phần thô của khu biệt thự Saroma Villa trước khi làm nội thất.
Chỉ là tường gạch, xi măng thô đơn giản của mỗi căn biệt thự.

Hoàn thiện nội thất biệt thự Saroma

Một biệt thự trăm tỉ, thì việc hoàn thiện nội thất cần được chỉn chu. Đó là nơi nghỉ dưỡng, nơi biệt lập của mỗi gia chủ trong nhà. Tuy nhiên, mỗi người đều có khoảng không gian riêng biệt hài hòa chung trong thiết kế nội thất biệt thự Saroma

Feel Decor là đơn vị chuyên nghiệp có: xưởng sản xuất riêng, có đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, đội thi công hoàn thiện lâu năm, người giám sát có trình độ. Bên cạnh đó, với sự tận tâm ở mỗi công trình chúng tôi thực hiện, luôn mang đến an tâm tối đa cho khách hàng.

Sau khi được quét vôi, hình ảnh hoàn thiện nội thất, ngoại thất bên ngoài sẽ khác đi rất nhiều.

Thông tin rao bán trên thị trường giá gần trăm tỉ mỗi căn diện tích đất khoảng 330 m2. Đây là biệt thự hạng sang tại khu đô thị Thủ Thiêm. Vì thế, khi hoàn thiện nội thất cần một đơn vị, một công ty trang trí thiết kế biệt thự chuyên nghiệp.

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)