THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở DỰ ÁN VẠN PHÚC KIỂU HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở DỰ ÁN VẠN PHÚC THEO KIỂU HIỆN ĐẠI.

Đây là kiểu nhà 6 tầng với diện tích lên đến 231m2. Mẫu thiết kế nội thất nhà ở dự án Vạn Phúc theo kiểu hiện đại sẽ được Feel Decor tư vấn cho khách hàng. Dự án nhà ở liền kề này tọa lạc tịa mặt tiền Quốc lộ 13, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triệu chỉ 1km, Van Phuc City được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức.

Dưới đây là mặt bằng thiết kế nội thất nhà liền kề dự án Vạn Phúc City để hoàn thiện nhà ở. Để có mẫu thiết kế đẹp nhà ở liền kề dự án Vạn Phúc bạn cần một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Mặt cắt mẫu nhà ở của dự án Vạn Phúc City

Mặt bằng thiết kế nội thất nhà ở liền kề dự án Vạn Phúc City

Mặt bằng thiết kế nội thất nhà ở liền kề dự án Vạn Phúc.

Nếu lấy trọng tâm và quay compa trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 7 phút di chuyển. Cụ thể, bên phải dự án là miền Đông Nam Bộ, bên trái là Miền Tây, trước mặt là vùng Tây Nguyên, sau lưng là trung tâm Sài Gòn phồn hoa.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất nhà ở liền kề dự án Vạn Phúc một cách hợp lý và theo những phong cách bạn cần.

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)